TIN VẮN 14: DI SẢN VĂN HÓA

Posted: Tháng Tám 21, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

van-ban-vi-pham-1377073356

Ngày 26 tháng 04 vừa qua, đại tá Trần Són Đái phó Cục trưởng Cục c… đã có văn bản chỉ đạo phòng cảnh sát giao thông các địa phương trong cả nước phải “kiên quyết đấu tranh” với những đối tượng hay thọc mạch bao gồm cánh nhà báo và những người có thói quen ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, thích đấu tranh chống tiêu cực như người dân Việt Nam.
Văn bản này yêu cầu các đơn vị “Luôn luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm rõ với những đối tượng có lời nói đe dọa, lăng mạ hoặc có hành vi chống đối CSGT đang thực thi công vụ, hoặc quay phim, chụp ảnh hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm khi chưa được phép của CSGT đang làm nhiệm vụ. Nếu đúng là nhà báo thì tập hợp thông báo cho cơ quan chủ quản; nếu giả danh nhà báo thì tạm giữ, lập hồ sơ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật”.
Ông cho rằng kỹ năng tiêu cực của Cờ Sờ Việt Nam nói chung và đặc biệt là kỹ năng nhận tiền mãi lộ của Cờ Sờ Gờ Tờ là một trong những di sản văn hoá phi vật thể mang tầm cỡ vượt ra ngoài châu lục. Vì vậy không thể để cho các nước lân cận như Lào, Cambodia, Thái Lan, vốn đang là những nước đang chập chững thực hành kỹ năng này học mót qua những clip quay lén của đám nhà báo.
Nhận định về sáng kiến siêu việt này, một số nhà nghiên cứu có uy tín thuộc Viện Dinh dưỡng quốc gia cho rằng đây rất có thể là sản phẩm của một quá trình dài ăn kiêng muối i-ốt của đại tá Trần Són Đái. Và họ cũng chính thức có lời khuyên đến những người sử dụng trí tuệ nhiều như nhà Toán học Ngô Bảo Châu và Đại kiện tướng Lê Quang Liêm, nên nghiên cứu và thực hành phương pháp ăn kiêng của đại tá Són Đái.
Cuối cùng là một tin thế giới. Sau gần bốn tháng kể từ ngày văn bản của Cục c… có hiệu lực, ngày hôm qua tại Thẩm Quyến, thủ phủ công nghệ của Tung Quớ, hãng Ủa Pu Tủng đã công bố một loại camera thế hệ mới siêu thông minh. Loại camera này có khả năng tự ngắt hình khi gặp những khung hình phản cảm như hót gơn lộ bộ phận cho đại gia bú hay cảnh trâu bò, chó, lợn ỉa đái nơi công cộng, và đặc biệt là cảnh các chú Cờ Sờ Gờ Tờ Vờ Nờ nhận tiền mãi lộ. Với phát minh này, hãng Ủa Pu Tủng tự tin sẽ thắng lớn trong khoảng 11 ngày tại thị trường Việt Nam, họ tin tưởng rằng với tính ổn định của luật pháp Việt Nam thì hiệu lực của một văn bản sẽ không ngắn hơn 11 ngày.

Bản tin ngày 21 tháng 08 năm 2013
BTV Phạm Phú Quảng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s