TIN VẮN13: GƯƠNG BÀ KINH NGUYỆT

Posted: Tháng Tám 19, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

Đề nghị quý vị nghiên cứu tài liệu này trước khi đọc bản tin:
http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/song-khoe/nhip-song/nguoi-dua-ra-anh-sang-vu-nhan-ban-xet-nghiem-bi-to-nguoc-2865681.html
http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/song-khoe/nhip-song/nguoi-to-cao-ket-qua-xet-nghiem-gia-duoc-thuong-320-000-dong-2865874.html

http://vnexpress.net/tin-tuc/ban-doc-viet/thuong-320-000-dong-khac-gi-xuc-pham-nguoi-chong-tieu-cuc-2866245.html

anh1-1376626488_500x0

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa và đéo bao giờ khác với sự thật.

dontocao-1376616388_500x0

***
Sau hơn sáu tháng miệt mài nhân bản, bác sỹ Kinh Nguyệt của Bệnh Viện Hoài Thất Đức chỉ hoàn thành được 161 kết quả thí nghiệm cho bệnh nhân. Số tiền thu được sau khi phải chia 50 sẻ 70 đã không còn là bao. Để tăng thêm thu nhập, bác sỹ Kinh Nguyệt đã phải thường xuyên tư vấn cho bệnh nhân làm xét nghiệm riêng. Tuy nhiên vì lo lắng cho cán bộ của mình có thể lên cơn đau ngực do phải ăn một mình nên ông Nguyện Chỉ Liếm, giám đốc bệnh viện, đã chuyển bác sỹ Kinh Nguyệt sang bộ phận khác và yêu cầu “hạn chế xúc bệnh nhân”.
Không chấp nhận lý do yếu kém về sức khoẻ, bác sỹ Kinh Nguyệt cho rằng bà sẽ chẳng bao giờ đau tức khi phải ăn một mình nên đã làm đơn đệ trình lên Sở Tế Y thành phố Hà Nội yêu cầu được tiếp tục ăn giúp cho các đồng nghiệp khác. Hành động này của bác sỹ Kinh Nguyệt đã được đánh giá là rất dũng cảm, dám tranh đấu, chấp nhận hy sinh cho sự nghiệp nhai nuốt của bộ nghiền.
Để tuyên dương cho hành động đó, sáng ngày 16 tháng 08 vừa qua, Sở Tế Y thành phố Hà Nội kết hợp với Hiệp hội Ẩm thực Châu Á đã vãi bộ phận sinh dục nữ hào phóng trao cho bác sỹ Kinh Nguyệt giấy khen và phần thưởng 320.000 đồng. Bác sỹ Kinh Nguyệt và toàn thể gia đình rất xúc động đón nhận phần thưởng to lớn vãi cao quí, bà dự định sẽ dùng số tiền này cho việc mua bỉm để lau chùi sạch sẽ tên bà trong vòng nửa năm.
Bản tin ngày 17 tháng 08 năm 2013
BTV Phạm Phú Quảng

Bình luận
  1. Ngọc nói:

    Bộ giao hợp,bộ động dục….là những bộ gần với cuộc sống thường nhật của nhân dân nhất nên hai bộ này ngày càng có nhiều sáng kiến đưa nhân dân lên đỉnh cao của sự thăng hoa nhất!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s