TIN VẮN 12: MÃI DÂM LỘ

Posted: Tháng Tám 19, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

20130709144529-1Những chiếc chòi gỗ trông giống nơi nghỉ chân cho người đi bộ là một sáng kiến mới được thực thi của giới chức Thụy Sĩ, nhằm cung cấp một vị trí kín đáo và an toàn cho các gái mại dâm hoạt động. Những chiếc chòi này chỉ dành duy nhất cho khách mua dâm là các tài xế xe tải. “Hộp sex” chỉ mở cửa từ lúc chập tối hôm trước đến 5h sáng hôm sau. Mỗi “hộp” được trang bị hệ thống báo động dành cho gái mại dâm trong trường hợp họ gặp nguy hiểm từ khách mua dâm.

sex-boxes-2645711b-1376708347_500x0Sáng kiến từ đất nước nhỏ bé nhưng văn minh bậc nhất thế giới này đã rất được sự quan tâm ủng hộ của giới chức VN. Những chiếc chòi gỗ này cũng đang được xem xét để đặt dọc các tuyến quốc lộ của nước ta với mật độ dày ngang với trạm thu phí trước đây nhằm phục vụ cho tất cả các thành phần là tài xế, từ xe tải, xe khách và cả xe con, nhưng không phải là để dành cho các tài xế dí buồi vào các cô gái điếm, thay vào đó họ sẽ dí tiền mãi lộ vào tay các đồng chí CSGT. Chòi gỗ dự kiến sẽ được mở cửa 24/24 và cũng sẽ được trang bị hệ thống báo động dành cho các đồng chí CSGT phòng khi một số tài xế thô lỗ vẫn còn giữ thói quen dí buồi thay cho việc dí tiền.
Như vậy, một phát kiến nho nhỏ nhằm giải quyết nhu cầu buồi dái của một đất nước xa xôi tận bên kia bán cầu có thể sẽ giải quyết được vấn nạn kinh niên làm đau đầu giới chức VN bao nhiêu nam nay.
Trước hoan hỉ dự định hợp pháp hóa mãi lộ của giới chức chúng ta, một số nhà nghiên cứu giáo dục có uy tín của Bộ Động Dục đã rất tự hào khi tạo ra được một hệ thống đào tạo tốt đến mức như vậy. Và họ cũng chính thức đưa ra lời khuyên đối với gái mại dâm nội rằng nếu muốn được hợp pháp hóa nghề nghiệp thì nên bỏ công sức theo học một trường đại học nào đó giống như các trường Đại học đào tạo Cảnh sát.
Bản tin ngày 18 tháng 08 năm 2013
BTV Phạm Phú Quảng

 

Bình luận
  1. Ngọc nói:

    Chuẩn chuẩn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s