TIN VẮN 11: THĂNG HOA

Posted: Tháng Tám 13, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

chi-siu

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, đéo nhất thiết phải sai.

Đêm 11 tháng 08 vừa qua, tại sân khấu Phòng trà Nam Quang, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một sự kiện vô cùng hi hữu khi một cô chim họa mi nặng chừng 90kg đã nhẹ nhàng bay bổng và cháy hết mình như một ngọn đuốc sống dưới sự cổ vũ hăm dọa của hàng trăm chủ nợ. Giới chuyên môn đánh giá về mặt nghệ thuật, cô chim họa mi của núi rừng mang tên Black đã có một thành công ngoài mong đợi. Sự thăng hoa nhầy nhụa nghệ thuật này được đánh giá ngang với bước đột phá mang tính lịch sử thế giới của vận động viên marathon Sơn Điền Bản, Nhật Bản những năm 1984, 1986 khi anh đã liên tiếp hai lần mang về chức vô địch thế giới với thể hình thua thiệt.
Sau thành công của đêm diễn, có rất nhiều nhà hảo tâm chưa bao giờ bỏ một xu cho trẻ mồ côi hay già neo đơn, đã cùng nhau quyên góp tiền để cô chim hoạ mi có thể tiếp tục thiêu thân trong các sới bạc. Mss Chanh đã thay mặt hoạ mi núi rừng cảm ơn lòng hảo tâm của họ và hứa rằng trong những lần diễn tới của họa mi, số lượng chủ nợ tháp tùng cổ vũ cho cô sẽ tăng gấp nhiều lần, và hoạ mi sẽ bay cao hơn, cháy sáng hơn nữa.
Mss Chanh và ban tổ chức đang tính đến một live show cho họa mi suốt cả chiều dài đất nước, thậm chí có thể sang cả Lào, Căm pu chia… Số tiền thu được sẽ dùng vào việc trả nợ cho họa mi. Nhưng vì số nợ quá lớn nên ban tổ chức dự kiến sẽ đi vận động một số trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam quyên góp thêm tiền. Nếu vẫn không đủ, Mss Chanh hứa sẽ bán luôn cả cây chanh trên ba mươi năm tuổi với hai quả chanh và một giếng nước sâu chừng hai tấc để giúp cô chim. Tuy nhiên giới đồ cổ Sài Thành lại lên tiếng cảnh báo các đồng nghiệp của họ rằng phải rất cẩn thận với món hàng này vì rất có thể sẽ bị lừa. Họ cho rằng với cách chăm sóc và bảo quản cẩu thả như Mss Chanh thì rất có thể hai quả chanh đã thâm đen hết chỏm và giếng nước thì ô nhiễm nặng nề.
Cuối cùng là một tin rất đáng vui mừng cho giới chủ bạc. Đó là những kẻ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đang bò lê trên chặng đường danh vọng đã đổ xô đi đánh bạc và tự biến mình thành con nợ với tiêu chí càng nhiều chủ nợ càng tốt. Họ hy vọng rằng với áp lực của đồng tiền, họ có thể có được cú thăng hoa đột biến như họa mi núi rừng. Và ít ra thì khi họ làm live show cũng có người đi cổ vũ!
Bản tin ngày 13 tháng 08 năm 2013
BTV Phạm Phú Quảng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s