TẠP 15: ĐĨ MIỆNG

Posted: Tháng Bảy 28, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

1016376_151458628376263_908706289_nNguyễn Duy có hai câu:
Đĩ cấp thấp bán trôn nuôi miệng
Đĩ cấp cao bán miệng nuôi trôn!
Càng nhấm nháp càng thấy mằn mặn, chan chát, cay cay…
***
Đĩ, có nhiều kiểu đĩ. Đĩ liếc mắt, đĩ chìa vú, đĩ chổng mông, đĩ thè lưỡi… Tức là hạng đĩ thuần tuý, đĩ bán trôn nuôi miệng, là đĩ cấp thấp thì hẵng bàn sau. Ở đây ta chỉ nói đến đĩ miệng!
Đĩ miệng, tất nhiên theo tôi là nói tới đàn ông. Và đã phàm mang vào thân hai chữ đàn ông thì khó tránh đĩ miệng.
Lúc bé, mẹ hỏi đã làm bài tập chưa? Lấm lét nói rồi!
Lớn lên một chút, gặp hôm thầy giáo kiểm tra giữa tiết bất chợt bị vắng mặt. Sợ không được thi thì tối đến nhà thầy tần ngần rằng “Hôm qua em về quê, trên đường ra tàu bị trễ nên đến không kịp giờ”.
Lớn hơn tí nữa thì những hôm đi ê a cùng vài em nghèo khổ chân dài, về vợ hỏi thì dõng dạc:
– Đi hát hò với mấy em chân dài chứ đi đâu!
Vợ ném cho một đống mắt hiếng với cặp môi trề:
– Gớm, cái ngữ anh thì chó nó đi cùng!
Đại loại vậy, và còn vô số những thằng đàn ông đáng thương khác, mặc dù “Nhân chi sơ tính bản thiện”, nhưng cũng đang dần biến thành đĩ cả. Kinh nghiệm xương máu, nếu không thế thì sẽ tan nát gia đình ngay.
Thế này nhé:
Có ông đi nhà nghỉ, vợ gọi, trả lời ngay, bảo đang ở cơ quan. Vợ thấy yên ắng quá liền gọi lên cơ quan. Thế là lộ!
Có ông sợ bồ nói chen ngang, vào nhà vệ sinh, đóng cửa lại nói. Vợ nghe tiếng vọng, tra khảo cho một lúc. Mặc dù không lộ nhưng cũng gây nghi ngờ…
***
Thế nên vừa rồi tại Khách sạn Metropool Hà Nội đã có một cuộc hội thảo phổ biến kinh nghiệm về vấn đề này. Tại đây đã có rất nhiều kinh nghiệm hay mà các bậc chưa thành đĩ cần học hỏi như: nếu đang trong nhà nghỉ mà vợ gọi(hoặc bồ gọi) thì phải lập tức tắt tivi, tìm đến cửa sổ gần nhất, mở cửa, thò mồm ra ngoài mà nghe điện thoại. Thỉnh thoảng phải thổi phù phù vào micro như tiếng gió. Hoặc nếu trong nhà nghỉ có quạt điện thì phải bật to hết cỡ, dí điện thoại vào đấy mà trả lời. Nói thật to vào, “Đang đi đường, không nghe thấy gì cả!”. Và lập tức tắt ngay. Lỡ mà ông nào có ô tô thì nhớ bảo “có thằng em nó đón, nên đi xe máy”…
Ngoài ra còn có những kinh nghiệm cũng đáng phải đưa vào bộ sưu tập như:
Mình có thằng em ở Sài Gòn, là tuyển thủ môn bi-a(Sài Gòn gọi là bi-da), cũng vài lần vô địch quốc gia, đẹp trai và đặc biệt nể vợ. Khi nào mấy anh em đi bia ôm mà có nó cũng rất buồn cười. Vào ngồi là nó chuẩn bị sẵn vài cái vỏ chai bia để gần. Đang bóp zú, miệng nói như đại nguyên soái, mà vợ gọi lập tức buông zú, tắt nhạc, “suỵt, suỵt!” Tất cả im lặng, nó kẹp điện thoại vô cổ, hai tay cầm mấy vỏ chai bia gõ loạn xạ(rất giống tiếng các quả bi va vào nhau), và giọng nó cực kỳ xun xoe:
– Em à, anh đang đánh độ bi-da. Em ăn gì chưa?…
Lại có một ông nhà văn, cũng rất có tiếng. Có một bà vợ chân quê như bà Tưng nhưng cũng rất ghen. Ông này đi đâu bà không bao giờ đi theo. Cũng chính vì thế nên đi đâu ông cũng chém rất mạnh. Ông có cô bồ rất trẻ, khi nào ông cũng nói với cô:
– Chị nhà anh chị thương anh lắm. Chị biết chị già rồi, nên chỉ muốn kiếm được cho anh một người như em…
Ông nói nhiều quá, cô này cứ tưởng thật. Thế rồi một lần ông đi công chuyện nước ngoài lâu quá, cô này không liên lạc được, sốt ruột, cô mới đến nhà tìm vợ ông để tâm sự… Kết quả là ông về bị đuổi khỏi nhà mất vài tuần và cô bồ trẻ đẹp được bà chị rất đỗi thương chồng cắt cho cái đầu cua!

batung11jpg1373966295
Chuyện đĩ miệng nói ra dài lắm, ai chưa đĩ được(giống mình) thì ráng mà học lấy để còn giữ gìn hạnh phúc gia đình! Và chung qui lại thì đĩ miệng cũng chỉ để vậy thôi chứ chưa thể nuôi được trôn. Tức là chưa thể coi là đĩ cấp cao! Chưa bán được miệng!
Chắc chắn vậy! Tại vào cái thời buổi này, nhu cầu của trôn nó vô tiền khoáng hậu quá. Đơn cử, chỉ với một Bà Tưng thôi, thế mà đã có vài đại gia gia chưa biết đĩ miệng phải xin lỗi vợ vì “quá thân mật” với Bà Tưng. Như vậy mấy ai có thể bán được miệng mà nuôi nổi trôn đây?
Cũng phải thú nhận rất thật, rằng sau một thời gian dài rao bán mà không ai mua mình mới hiểu ra rằng “bán miệng” khó thật!
Ấy vậy mà khó với mình chưa chắc đã khó với người. Cứ xem mấy thằng lãnh đạo thôn mình thì biết, lúc tranh cử, lấy tín nhiệm thì chúng nó hứa trước hàng triệu thôn dân sẽ “ổn định giá thóc”, “kiểm soát giá phân bắc”, “giảm tình trạng trâu bò chết do đi lại lộn xộn đâm vào nhau”,… Chúng nó bắt thôn bỏ ra hàng chục nghìn tỷ đồng để làm đường, làm cầu mà số lượng trâu bò trong thôn đâm nhau đến chết vẫn không hề thuyên giảm nếu không muốn nói có chiều hướng tăng.
Chúng nó cao cấp thật!

Damen, ngày 28 tháng 07 năm 2013

Bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s