TIN VẮN 8: KỸ THUẬT DAY BẤM HUYỆT THƯỢNG THỪA

Posted: Tháng Bảy 23, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

ae4b6cc2007eecf5fba368fb63a2e9f5
Vừa qua tại thành phố Hải Phòng đã xẩy ra một sự kiện gây chấn động ngành Y nước nhà, sức ảnh hưởng của nó đang ngày một lan rộng trong khu vực và trên toàn thế giới. Cũng vì sự kiện này, có rất nhiều nhà khoa học danh tiếng trên thế giới đang hết sức quan tâm và mong muốn đến Việt Nam để tìm hiểu và học hỏi kỹ thuật day bấm huyệt của thầy Thích Long Tịnh, tu tại chùa Cao Linh, Hải Phòng. Vừa qua thầy Thích Long Tịnh đã biểu diễn kỹ thuật day bấm huyệt thượng thừa khi day bấm huyệt ở vùng đầu chị Lê Thị Vệ mà giúp chị Vệ có thể sưng to vùng kín. (http://m.tin247.com/nu_benh_nhan_bi_su_thay_bam_huyet_sung_vung_kin-10-22393956.html)
Theo đánh giá của giới chuyên môn, kỹ thuật day bấm huyệt của thầy Thích Long Tịnh có nhiểu điểm tương đồng với thủ pháp bắt mạch của Tề Thiên Đại Thánh sử dụng cách đây gần 1.400 năm. Cũng chính vì vậy, ngày hôm qua đã có đến hơn mười vạn lá đơn của các lang y Tung Quớ kiện Tôn Ngộ Không gửi lên Ngọc Hoàng Thượng Đế với lý do đã không truyền lại nghề cho họ mà truyền cho một nhà sư Việt Nam không cùng ngôn ngữ.
Tại nước Mỹ xa xôi, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton đang chuẩn bị một chuyến công du đặc biệt sang Việt Nam sau khi đích thân ông điện thoại cho thầy Thích Long Tịnh với hy vọng từ nay sẽ không phải đút bất kỳ điếu xì gà nào vào âm hộ tiểu Lewinsky để cho báo giới có cớ bới móc. Thay vào đó, mỗi lần muốn hút xì gà ông chỉ cần đút vào lỗ tai cô mà vẫn có mùi âm hộ.
Cuối cùng là một tin chúng tôi vừa nhận được cách đây chưa đầy nửa tiếng đồng hồ. Đó là toàn bộ nam bác sỹ, y tá phụ khoa đã cùng nhau đình công chống đối kỹ thuật day bấm huyệt của thầy Thích Long Tịnh. Họ lo sợ đến ngày nào đó khi kỹ thuật này được phổ biến rộng rãi thì rất có thể họ sẽ phải khám vùng kín của bệnh nhân bằng cách sờ mu bàn tay.

Bản tin ngày 22 tháng 07 năm 2013

BTV Phạm Phú Quảng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s