TIN VẮN 6: THÔNG MINH QUÁ!

Posted: Tháng Bảy 16, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

5450554

Với tình trạng mại dâm không thể kiểm soát tại Thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua Chi cục dân số KHHGĐ TP HCM đã có đề xuất phải khám sức khoẻ trước khi kết hôn, và phụ nữ quá 33 tuổi không được mang thai. Đây là một quyết định hết sức thông minh. Ngay sau khi có đề xuất đã có hàng ngàn gái mại dâm ở độ tuổi cuối nghề lập tức bỏ việc để đi tìm chồng cho kịp tuổi.
Cũng từ ngày có đề xuất, lượng bao cao su tiêu thụ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đột nhiên tăng vọt. Ban biên tập TIN VẮN chúng tôi đã có một cuộc điều tra khá công phu, và kết quả thu được lại càng làm chúng tôi cảm phục ý tưởng của Chi cục dân số KHHGĐ TP HCM. Vì đề xuất của họ mà đa số gái mại dâm, gái đú, gái goá… đổ xô đi mua bao cao su để tránh bệnh hòng có thể vượt qua kỳ sát hạch sức khoẻ trước khi kết hôn sau này.
Như vậy, chỉ với một đề xuất ngắn gọn mà Chi cục dân số KHHGĐ TP HCM đã làm giảm đáng kể số lượng gái mại dâm đang hành nghề và góp phần làm sạch sẽ bộ phận đi tè của số còn lại.
Cuối cùng là một tin không mấy vui cho giới chủ thầu xây dựng. Theo báo cáo của các công trường đang thi công trên địa bàn thành phố thì có quá nửa công nhân đang độ tuổi trai tráng đã bỏ việc kể từ ngày có đề xuất của Chi cục dân số KHHGĐ TP HCM. Nguyên nhân là do có quá nhiều vợ của các quan lớn đóng trên địa bàn thành phố đã vào độ tuổi băm mốt, băm hai và đang có nhu cầu rặn ra một cậu quan nhỏ mà các đức ông chồng của họ thì lại dành hết nòng nọc mạnh khoẻ cho các hót gơn. Vì vậy họ đã không tiếc tiền bỏ ra hàng triệu đồng cho một lần phối giống, trong khi tiền công của các công nhân xây dựng lại chỉ ở mức hai trăm ngàn đồng một ngày công.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s