TIN VẮN 5: VƠ-NI-DƠ CHÂU Á

Posted: Tháng Bảy 16, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

qk

Trong những năm gần đây, nhờ có định hướng đúng đắn của các cấp lãnh đạo và những đóng góp to lớn của ngành thoát nước, chúng ta đã và đang có những bước chuyển biến vô cùng mạnh mẽ trong việc biến một số đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội thành những Vơ-ni-dơ Châu Á. Cũng trong tiến trình này, Đà Nẵng đang là ứng cử viên sáng giá tiếp theo. Và vào ngày 09/07/2013 vừa qua, chúng ta đã thử nghiệm thành công việc xả nước vào thành phố Đà Nẵng để biến thành phố này trở thành một địa điểm thứ ba trên cả nước, và thật đáng khâm phục là ngay cả hành khách trong cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng cũng đã được trải nghiệm cảm giác di chuyển bằng xuồng cao tốc để check in. Lần thử nghiệm này được đánh giá là một trong những chiêu PR cực kỳ hiệu quả khi đang có mặt hàng trăm khách du lịch nước ngoài tại sân bay Đà Nẵng. Tờ culilambao.lon đã không tiếc lời khen ngợi giới chức nước nhà, và chúng tôi tin rằng trong những năm tới không những Đà Nẵng mà còn nhiều thành phố khác trong cả nước sẽ được thuỷ hoá đường bộ để phát triển du lịch.
Tuy nhiên, cũng từ định hướng này đã phát sinh bất cập. Đó là toàn bộ các nghĩa trang sẽ phải di dời và hàng chục nghìn nhân sự chuyên làm nghề tiễn người đi sẽ phải đổi nghề. Theo ý kiến của “Trung tâm nghên cứu tiềm năng con bò” thì sẽ không có nghề nào phù hợp với những người này hơn là nghề đỡ đẻ. Họ sẽ không phải vui mừng tiễn người đi nữa, thay vào đó họ sẽ đau buồn đón người đến!
Và cuối cùng là một tin kinh tế.
Trong khi các trại hòm ở các thành phố lớn liêu xiêu vì khủng hoảng kinh tế thì trại hòm “Hỷ Sự” lại vô cùng phát tài trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do ông chủ trại hòm này đã dám táo bạo khi biến hơn nửa số hòm tồn kho thành những chiếc xuồng độc mộc cỡ nhỏ dành cho khách du lịch thuê.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s