TIN VẮN 2: CHÓ NỘI

Posted: Tháng Sáu 23, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

07thicho

Từ đầu tháng sáu, thông qua mạng xã hội Facebook và Twitter, Chính phủ đã chính thức kêu gọi toàn dân hưởng ứng phong trào tiêu thụ thịt chó nội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lần kêu gọi này. Trong đó có một vài nguyên nhân chính như:
1. Giống cún vốn rất thân thiện với con người, là một loài động vật vô cùng đáng yêu. Vì vậy chúng ta cần chung tay góp phần đẩy nhanh quá trình hành hương về miền cực lạc cho chúng. Không nên để những loài đáng yêu như vậy phải vật lộn trong bể khổ trần gian!
2. Thịt chó là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, ngon mà lại bình dân học vị. Từ người giả tới trẻ con, từ người giàu tới người nghèo, từ cụ lớn đến cu đen đều có thể ăn được thịt như chó cả!
3. Giết một con chó là góp phần bảo tồn được nhiều đống cứt. Mà cứt đang dần trở thành mặt hàng đặc biệt quý hiếm khi Chính phủ đang triệt để áp dụng chính sách “Thắt lưng, buộc bụng, bịt lỗ trôn” để cứu nền kinh tế và đặc biệt là chúng ta đang rất “thành công” trong cuộc chiến chống tham nhũng!

Bình luận
  1. […] Nước mắt đã không thay được mưa ngày nằng hạn thì mong TT khóc để làm j? https://phamphuquang.wordpress.com/2013/06/23/tin-van-2-cho-noi/ […]

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s