TIN VẮN 1: TRÍ TUỆ NGHỊ

Posted: Tháng Sáu 23, 2013 in Uncategorized
Thẻ:

phuoc
Sau hàng loạt sự kiện lùm xùm như bộ trưởng Bộ Giao Tắc trả lời chất vấn vòng vo, nói đến mấy phút đồng hồ vẫn chỉ có ba chữ “xin thông cảm…”, rồi đến nghị Hách vạch mặt nghị Tàu bằng bài hịch “Tứ đại ngu” với những lời lẽ khá là bần hàn học. Niềm tin của các “cu đen” dành cho tầng lớp lãnh đạo đất nước đã tuột dốc không phanh. Chính củ đã lén lút điều tra sự thật đằng sau các sờ căng đan đó. Kết quả không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, và người dân hoàn toàn có thể yên tâm ăn ngon ngủ kỹ vì đã không chọn nhầm người: “Các ông nghị đáng kính của chúng ta hoàn toàn không ngu dốt! Họ chỉ là đang đóng kịch mà thôi!” Đó là kết luận của Chính củ ngày không một, tháng không sáu, năm không có vừa qua.

lathang-477x35320120819223808
Vậy động cơ nào là chính yếu?
Đối với trường hợp nghị Hách thì khá dễ dàng. Đó chỉ là chiêu trò câu view vớ vẩn của đám trẻ trâu thường dùng.
Còn trường hợp của bộ trưởng Trời Giáng lại hoàn toàn khác. Có thể nói đây là đỉnh cao của đỉnh cao của sự thông minh. Trong khi các ông nghị vốn có tính ganh tỵ khác đang rung đùi thương xót cho việc giảm tín nhiệm của bộ trưởng Giáng thì ông này lại ung dung chờ đón một sự kiện vô cùng ngoạn mục mà không ai có thể ngờ tới.
Đó là, theo kết quả khảo sát sáu tháng đầu năm của tờ China Daily thì bộ trưởng Giáng đã được sự ủng hộ của gần 300 triệu cô bác Chệch. Đa phần là bô lão đã khuyết răng và trẻ sơ sinh khi họ tìm thấy sự đồng điệu trong cách sử dụng tiếng Việt của bộ trưởng Giáng.
Và cuối cùng là một tin rất đỗi vui mừng cho giới hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 6 và 7 nước nhà: Chính củ đã chính thức đưa toàn bộ giáo viên, giảng viên các trường Sân khấu điện ảnh, kịch nói vào biên chế dài lâu tại Quốc hội để nâng cao năng lực chuyên môn hòng hâm nóng lại tình yêu của khán giả nước nhà vốn đang được đun trong ấm làm nguội siêu tốc!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s